CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Đạo Mẫu Việt Nam - CLB Bảo Tồn Phục Dựng Văn Hoá Tâm Linh Và Đạo Mẫu Việt Nam Theo Lối Cổ


Thông Điệp Đầu XuânĐông A Phủ xin chân trọng gửi thông điệp đầu xuân Nhâm Thìn tới các bạn xa gần bốn phương
- Nhân dịp đầu xuân nhâm thìn Đông A Phủ xin chúc quý vị Pháp Sư , Thủ Nhang , Đồng Đền , Thanh Đồng Đạo Quan cùng các thành viên con nhang đệ tử , Đông A Phủ và bách gia trăm họ xa gần bốn phương 1 năm mới an khang thịnh vượng .
Kính thưa quý vị , qua nửa năm trang webs dongaphu.vn hoạt động tuy chưa gặt hái được nhiều thành công và chưa được sự ủng hộ nhiệt tình của bách gia trăm họ . Nhưng bước đầu Đông A Phủ đã có những thành quả tốt đẹp .
   Đông A Phủ là 1 trang webs độc lập với những người viết bài không chuyên nên trong câu từ còn mang đậm tính chất phê phán cá nhân và còn nhiều sai sót . Đông A Phủ đã tiếp thu 1 số ý kiến như bài đăng còn lộn xộn , còn nhiều lỗi chính tả , phê phán còn nặng lời , bài viết chưa rõ ràng khiến người đọc chưa hiểu sâu hiểu rõ .... vv .
Kính thưa bách gia trăm họ , trong thời gian tới Đông A Phủ rất mong sự đóng góp chân thành ủng hộ tham gia cùng Đông A Phủ xây dựng 1 câu lạc bộ vì đạo mẫu và tâm linh Việt Nam .
Đông A Phủ tiếp tục tiếp thu chỉnh lý và kiện toàn bộ máy nhân sự , bài viết , nguồn quỹ đầu tư , quỹ nhân đạo cũng như các hoạt động tâm linh đậm đà bản sắc dân tộc kiên quyết phê phán mọi hình thức mê tín dị đoan , cải biên tâm linh cổ truyền theo hướng tự phát không phụ hợp với văn hoà tín ngưỡng Việt Nam .
   Đông A Phủ khẳng định hoạt động trên phương diện không gây mất đoàn kết dân tộc đúng chủ chương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước Việt Nam với tôn chỉ phát huy gìn giữ tâm linh cổ truyền Việt Nam và hoà bình hữu nghị kết bạn bốn phương với tinh thần từ bi nhân ái của bồ tát và đạo mẫu thuần tuý Việt Nam .
   Đông A Phủ xin cung chúc tân xuân và 1 lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn rất mong các bạn chung tay góp sức
NAM THIÊN BẤT TỬ THÁNH MẪU HƯNG LONG
A DI ĐÀ PHẬT
ĐÔNG A PHỦ
KÍNH BÚT

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ